Trong dịp chia sẻ với các bạn sinh viên trường ESSEC Business School về kinh nghiệm khởi nghiệp và hành trình lan kỹ năng sơ cấp cứu của SSVN thì các bạn rất bất ngờ khi biết rằng tại Pháp và Singapore, trẻ nhỏ được học sơ cứu từ bé, tivi chiếu cách làm CPR liên tục, máy AED có mặt ở khắp nơi và xe cấp cứu tới rất nhanh chóng nhưng tại VN thì hoàn toàn không có.

Do đó các bạn đã trao đổi rất hào hứng xung hành trình của SSVN như: vừa kinh doanh vừa thực hiện sứ mệnh xã hội tại VN có khó không ? Làm sao để SSVN ‘sinh tồn’ trong khi phần lớn người VN chưa biết về nó và không nhận được nhiều nguồn hỗ trợ trong thời gian đầu? Mặc dù buổi trao đổi rất ngắn gọn nhưng cũng rất sôi nổi và hiệu quả do các bạn đều đã từng học sơ cấp cứu từ bé và hiểu được tầm quan trọng của nó.

Anh Hồ Thái Bình chia sẻ với các bạn sinh viên về hành trình lan tỏa kỹ năng sơ cấp cứu của SSVN
Anh Hồ Thái Bình – Giám đốc của SSVN chia sẻ về hành trình lan tỏa kỹ năng sơ cấp cứu của SSVN tại sự kiện.

SSVN xin bật mí những bước đi gần đây của SSVN có sự góp sức của rất nhiều tình nguyện viên và thực tập sinh trên khắp thế giới, trong đó có: Mỹ, Úc, Đức, Singapore, Indonesia, Philippines nhằm mang những sáng tạo mới vào hoạt động của SSVN cũng như mang những tài nguyên giáo dục cộng đồng của SSVN qua các nước Đông Nam Á khác !

SSVN tin rằng tất cả mọi người nếu được học sơ cứu đúng cách đều có thể giúp đỡ hiệu quả bản thân, gia đình và những người xung quanh trong tình huống nguy cấp

Để biết thêm thông tin về khóa đào tạo sơ cấp cứu cho cá nhân, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây