Trong ngành du lịch, tính mạng của du khách cũng như là của người dân địa phương là cực kỳ quan trọng, những rủi ro luôn luôn tìm ẩn và có thể xảy ra với bất kỳ ai, đặc biệt là nếu mà nó xảy ra cho du khách mà chúng ta không xử lý đúng sẽ gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiếc không những về con người mà còn về hình ảnh thương hiệu của chính cơ sở du lịch nói riêng cũng như địa phương nói chung. Tuy nhiên, việc này chưa được chú trọng nhiều tại Việt Nam, trong đó có Đà Lạt.

Chị Trang Jena Nguyen, một trong những founder của SSVN là người con của Đà Lạt do đó luôn tâm huyết mang chương trình đào tạo sơ cấp cứu tới đây. Hiện tại SSVN đang hợp tác với Phố Bên ĐồiTrải nghiệm STEM để mang đến những chương trình kỹ năng thiết thực thường xuyên hơn tại thành phố xinh đẹp này.

Bản tin du lịch Lâm Đồng (Đà Lạt) đưa tin về lớp học của SSVN.

SSVN tin rằng tất cả mọi người nếu được học sơ cứu đúng cách đều có thể giúp đỡ hiệu quả bản thân, gia đình và những người xung quanh trong tình huống nguy cấp và mong rằng trong thời gian sắp tới, bên cạnh Đà Lạt, SSVN còn có thể lan tỏa kĩ năng sơ cấp cứu đến với nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam.