Back to the list

Khóa học sơ cấp cứu cơ bản dành cho Doanh nghiệp trong 8 tiếng ôn, nhắc lại và mở rộng có gì?

Tập đoàn Nisshin Seifun Group hoạt động với phương châm “Sức khỏe là vàng, sức khỏe mang đến cuộc sống phong phú hơn cho mọi người” cùng với tiêu chí “Kinh doanh dựa trên sự tin tưởng”. Trên con đường tiếp bước thành công, Nisshin Seifun Việt Nam đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo trang bị những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên, một trong số đó là kỹ năng sơ cấp cứu. 

Công ty Nisshin Seifun Việt Nam năm nay tiếp tục tham gia Khóa học Sơ cấp cứu Doanh nghiệp của SSVN, với thời lượng 8 tiếng. Chuyên gia cứu hộ Tony Coffey và Mrs. Trang Jena Nguyen đã hướng dẫn và thực hành từng kỹ năng băng bó vết thương, hồi sinh tim phổi, sơ cấp cứu trẻ nhỏ, cấp cứu kịp thời cho mẹ bầu…hướng dẫn xử lí những tình huống thực tế cho đội ngũ công nhân viên nhà máy. 


Chuyên gia Tony Coffey hướng dẫn sơ cấp cứu trường hợp phụ nữa mang thai 

Đội ngũ nhân viên thực hành theo nhóm xử lí tình huống nạn nhân bất tỉnh


Có mặt trên thị trường từ năm 1900, Công ty Nisshin Seifun Việt Nam, thuộc tập đoàn “Nisshin Seifun Group” và “Nisshin Foods Group” hơn một thế kỉ đã khẳng định thương hiệu uy tín trong ngành thực phẩm. Tập đoàn Nisshin Seifun Group hoạt động với phương châm “Sức khỏe là vàng, sức khỏe mang đến cuộc sống phong phú hơn cho mọi người” cùng với tiêu chí “Kinh doanh dựa trên sự tin tưởng”. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, cam kết cung ứng sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội, trở thành tâp đoàn có sự hậu thuẫn tích cực từ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, nhân viên, cổ đông.


Trên con đường tiếp bước thành công, Công ty Nisshin Seifun Việt Nam đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghĩa vụ phục vụ khách hàng. Công ty đã trang bị những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên, một trong số đó là kỹ năng sơ cấp cứu. 


Chương trình đào tạo dành cho Doanh nghiệp được SSVN thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu của từng môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh việc chú trọng vào thực hành sơ cứu trực tiếp, chuyên gia đào tạo sẽ chia sẻ cách kiểm soát cảm xúc khi bạn quyết định giúp đỡ, sơ cứu cho nạn nhân. 


Chương trình học chú trọng đi sâu vào những tai nạn dễ xảy ra ở nhà máy


Trong khóa học 8 tiếng nâng cao, SSVN đã giới thiệu, hướng dẫn học viên cách sử dụng dụng cụ sơ cứu của Túi sơ cứu Châu Âu. Túi sơ cứu Châu Âu trang bị nhiều dụng cụ chuyên dụng khá mới và lạ so với túi sơ cứu thông thường, chuyên gia đào tạo sẽ giải thích cơ chế hoạt động, mở rộng những lợi ích phụ của các dụng cụ sơ cứu. 

 

Băng thun của túi sơ cứu Châu Âu đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao trong quá trình sơ cứu ban đầu

Trở lại lần thứ 2, SSVN rất hân hạnh khi được đồng hành suốt 8 tiếng với các anh chị đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Công ty Nisshin Seifun Việt Nam. Không chỉ tham gia thực hành sôi nổi, anh chị đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra cuối khóa của SSVN. Những bằng chứng nhận trao đi, SSVN nhận lại được niềm vui, niềm hy vọng về một cộng đồng Việt Nam hiểu đúng về kỹ năng sơ cấp cứu. SSVN chân thành cảm ơn sự tin tưởng Công ty Nisshin Seifun Việt Nam đã dành cho chúng tôi, rất mong việc trang bị kỹ năng sơ cấp cứu sẽ giúp ích cho công việc, cuộc sống của quý học viên. 

Đội ngũ học viên Nisshin Seifun Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra sau khóa học sơ cấp cứu 8 tiếng nâng cao

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin thêm về dụng cụ được chuyên gia Tony Coffey sử dụng giảng dạy

Túi Sơ Cứu Châu Âu-First Aid Kit Europe được chương trình nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, được sản xuất theo Viện chuẩn Quốc gia Đức (DIN+), túi sơ cứu cần được trang bị sẵn, phòng khi có sự cố cần sơ cứu, chăm sóc khẩn cấp và thoát hiểm an toàn cho bản thân cùng người xung quanh.Với mỗi nhu cầu riêng của từng đối tượng, túi sơ cứu Châu Âu được chia thành 05 loại: 

1️⃣ Túi sơ cứu gia đình

2️⃣ Túi sơ cứu trẻ em 

3️⃣ Túi sơ cứu văn phòng 

4️⃣ Túi sơ cứu xe hơi 

5️⃣ Túi sơ cứu xe máy


Túi sơ cứu Châu Âu loại bỏ những vật dụng không mang hiệu quả cho việc sơ cứu ban đầu: cồn, thuốc đỏ…nhà sản xuất Anewtree với kinh nghiệm hơn 50 năm sản xuất túi sơ cứu chuẩn Châu Âu đã nghiên cứu, bổ sung những dụng cụ sơ cứu cần thiết dành riêng cho thị trường Việt Nam.


Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại:

tuisocuuchauau.vn/collections/san-pham

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

📞 0906679247