Hướng dẫn kiến thức sơ cấp cứu miễn phí tại chung cư New City Thủ Thiêm, Quận 2

Vừa qua 6/4, SSVN đã kết hợp cùng BQL chung cư New City Thủ Thiêm tổ chức sự kiện hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu miễn phí cho cư dân.


SSVN rất vui khi nhận được sự quan tâm đông đảo của hơn 100 cư dân đến vấn đề sơ cấp cứu và thoát hiểm trong chung cư, và từng bước xây dựng một cộng đồng dân cư an toàn. 


Qua đó, SSVN xin chân thành cảm ơn các anh/chị nhân viên tòa nhà đã nhiệt tình giúp đỡ đến tận phút cuối.Từ thành công đầu tiên này, SSVN hy vọng chuỗi hoạt động hướng dẫn SCC tại chung cư sẽ đến với nhiều chung cư trong và ngoài thành phố. 


Quý vị có mong muốn cùng SSVN lan tỏa kiến thức sơ cấp cứu đến cộng đồng xung quanh, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 077 305 1902 

Read more

Video SSVN hướng dẫn cách sơ cấp cứu khi bị say nắng, kiệt sức do nhiệt và sốc nhiệt, đột quỵ do nhiệt trên VTV2-kênh Chìa Khóa Cuộc Sống

Thời tiết nắng gay gắt nhiệt độ tăng cao dễ gây ra sự cố say nắng, đột quỵ do nhiệt, SSVN và VTV2- Chìa Khóa Cuộc sống đã làm video hướng dẫn này để hỗ trợ cộng đồng chủ động phòng tránh và sơ cấp cứu cho nạn nhân trong các trường hợp này. 


Mời các Bạn xem video theo link bên dưới và mong các Bạn giúp chia sẻ về tường để nhiều người xem được kiến thức cứu người này nhé


Và để cộng đồng hiểu thêm về sơ cấp cứu, SSVN có lớp sơ cấp cứu cộng đồng miễn phí thân mời mọi người tham gia (lịch học được cập nhật định kỳ trên Fanpage chính thức của SSVN). Đến với lớp học sơ cấp cứu cộng đồng, SSVN sẽ hướng dẫn những kiến thức sơ cấp cứu các sự cố gây tử vong nhanh thường gặp như hóc thức ăn, dị vật, cách làm hồi sinh tim phổi CPR, cách mở đường thở, cầm máu, nhận diện đột quỵ, nhồi máu cơ tim, v.v. 


Lớp cộng đồng và lớp chuyên đề có gì khác biệt? Lớp cộng đồng miễn phí tập trung chủ yếu vào hướng dẫn lý thuyết cách sơ cấp cứu những tình huống thường gặp.Lớp sơ cấp cứu chuyên đề (có phí) sẽ tập trung thực hành, vận dụng lý thuyết các sự cố tai nạn, sức khỏe nghiêm trọng hay xảy ra ở Gia đình và khi tham gia giao thông và nơi làm việc. Các lớp do chuyên gia Tony và Mrs TrangJean hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên. 


 Các lớp học được chuyên gia sơ cấp cứu phản ứng nhanh người Úc, paramedic Tony Coffey giảng dạy bằng tiếng Anh để và cô Trang Jena Nguyễn (đồng sáng lập SSVN) sẽ hỗ trợ phần tiếng Việt đảm bảo học viên hiểu đúng về kiến thức SCC chuẩn quốc tế.Đăng ký tham dự ngay từ bây giờ để kiểm soát tốt các rủi ro đáng tiếc xảy ra


Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:

http://survivalskills.vn/dang_ky

Read more

SSVN và DNXH OpenM đã tổ chức lớp học phòng chống xâm hại tình dục trẻ em dành cho cha mẹ

Vào ngày 30/6 vừa qua , SSVN và DNXH OpenM đã tổ chức lớp học phòng chống xâm hại tình dục trẻ em dành cho cha mẹ. Bên cạnh đó, SSVN hiện có các lớp "Kỹ Năng Bảo vệ Thân thể" dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên học trong 2 buổi (mỗi buổi 90 phút). 

Read more

SSVN hội ngộ cộng đồng cựu sinh viên Úc tại sự kiện Aussie Alumni Reunion 2019

Read more

[Thoát hiểm trong đám cháy]

Cách đây một thời gian, khu KTX tọa lạc tại trung tâm đã bị ảnh hưởng bởi vụ cháy...không lâu trước đó, một căn hộ tại trung tâm quận 1 cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng do hỏa hoạn. Chỉ trong vài vòng xoay của kim phút, ngọn lựa ập đến sẽ phát từ nhó đến bùng lên thành ngọn lửa lớn, khả năng thương vong cao. Chúng ta không thể biết trước đám cháy nhưng chúng ta có thể trang bị kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn.

 

Read more

[GIA ĐÌNH PHƯỢT THỦ TRANG BỊ KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU]

Vừa qua, SSVN đã tập huấn kỹ huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho Đơn vị Tổ Ong trips, được chuyên gia Tony Coffey đánh giá là đơn vị tổ chức TREKKING đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành khoá huấn luyện sơ cấp cứu của SURVIVAL SKILLS VIETNAM. 

Read more

HỌC SINH NHÀ HEAR.US.NOW THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CỨU CÙNG SURVIVAL SKILLS VIETNAM

*Bài viết dẫn nguồn từ Fanpage Hear.us.now


Ngày 22/5/2019 vừa qua, gần 40 em học sinh khiếm thính nhà Hear.Us.Now đã được tham dự buổi tập huấn kỹ năng Sơ cấp cứu do Survival Skills Vietnam phối hợp cùng Hear.Us.Now tổ chức. 

Read more

[Hiệu trưởng Trường mầm non TTC Elite Sài Gòn nhận bằng chứng nhận khóa học chuyên đề sơ cấp cứu]

Mở đầu một tuần mới với niềm vui còn dư âm của ngày học Sơ cấp cứu chuyên đề vừa qua, khóa chuyên đề lần này có sự tham gia đặc biệt của một số Giáo viên và cô Hiệu trưởng của trường mầm non TTC Elite Sài Gòn. 

Read more

[ĐỊA ĐIỂM LỚP HỌC SƠ CẤP CỨU SSVN]


Địa điểm học sơ cấp cứu SSVN lần này sẽ cực kỳ lộng lẫy sắc màu, SSVN sẽ tổ chức các lớp học sơ cấp cứu tại: TRƯỜNG MẦM NON TTC 🏫 Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.HCM 

(Nằm phía sau trung tâm điện máy Chợ Lớn chi nhánh CMT8, trung tâm điện máy Chợ Lớn đối diện Công viên Lê Thị Riêng) 


Read more

[Các dấu hiệu nhận diện đột quỵ]

Read more

[CHẢY MÁU CAM XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?]

Cách đây vài ngày khi SSVN hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu cho các bé trung tâm IZUMI, đến khi học về cách xử lý chảy máu cam, một bé đã nói nhỏ với SSVN: "Con thường ngửa cổ về sau thôi cô ơi."

Read more

[Hợp tác đào tạo cứu hộ & phòng chống thiên tai tại Phú Yên]

Phú Yên là mảnh đất xinh đẹp, "hoa vàng trên cỏ xanh" nhưng thường xuyên phải gánh chịu thiên tai lũ lụt gây ra nhiều thiệt hại ảnh hưởng trực tiếp đến con người hằng năm. Do đó các cấp lãnh đạo Phú Yên rất quan tâm tới vấn đề cứu nạn và sơ cấp cứu. 

Read more

Lớp sơ cấp cứu cộng đồng nhận được đông đảo sự quan tâm

Vừa qua ngày 1/8/2019, SSVN tổ chức lớp sơ cấp cứu miễn phí thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng. 

Read more
View more