Back to the list

[GIA ĐÌNH PHƯỢT THỦ TRANG BỊ KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU]

Vừa qua, SSVN đã tập huấn kỹ huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho Đơn vị Tổ Ong trips, được chuyên gia Tony Coffey đánh giá là đơn vị tổ chức TREKKING đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành khoá huấn luyện sơ cấp cứu của SURVIVAL SKILLS VIETNAM. 

Với lời chia sẻ chân thành từ đội ngũ phượt thủ chuyên nghiệp "sau khi hoàn thành khoá học, mình cảm thấy chi phí học rất xứng đáng. Và tất nhiên điều nhận lại là nhiều bổ ích và mình cũng tiếc rằng sao không học sớm hơn"
Về Đơn vị Tổ Ong trips, đây là doanh nghiệp khai thác lĩnh vực Trekking - du lịch mạo hiểm. Trekking là hình thức di chuyển đa phần bằng chính đôi chân của mình. Khi chinh phục những cung đường hoang dã, đồng nghĩa với việc người tham gia sẽ đối mặt với địa hình hiểm trở, cheo leo và những thách thức trong quá trình trekking. Thế nhưng kết thúc mỗi hành trình là thêm một "sàn khôn" được tích lũy, mở rộng giới hạn của chính mình và trải nghiệm thú vui chinh phục cảnh đẹp thiên nhiên. 
Vì sự mạo hiểm vốn có của chuyến đi đồng thời nó cũng là niềm vui khám phá, mọi người cần trang bị kỹ năng sơ cấp cứu kịp thời giải quyết các sự cố trong rừng, nơi thiếu tiện nghi y tế... SSVN khuyến khích trong danh sách must-have-items của cộng đồng du lịch, ngoài những vật dụng cá nhân, chúng ta cần trang bị túi sơ cứu cá nhân cho chính mình. 
Lời cuối, SSVN chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Tổ Ong Trips, đây sẽ là nguồn động lực tuyệt vời cho SSVN. Chúc quý doanh nghiệp ngày càng thành công trong lĩnh vực tổ chức du lịch mạo hiểm.