Back to the list

Lớp sơ cấp cứu cộng đồng nhận được đông đảo sự quan tâm

Vừa qua ngày 1/8/2019, SSVN tổ chức lớp sơ cấp cứu miễn phí thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng. 


Với cam kết sử dụng ít nhất 51% doanh thu cho cộng đồng, Doanh nghiệp Xã hội SSVN tài trợ Lớp sơ cấp cứu cộng đồng toàn phần kinh phí thực hiện. Theo tần suất thường lệ, mỗi tháng lớp sẽ diễn ra một lần, lịch học được cập nhật tại trang Fanpage chính thức của SSVN: https://www.facebook.com/SurvivalSkillsVietnam


Tạo nên thành công cho lớp học cùng với chuyên gia Tony Coffey và cô Trang Jena Nguyen, 65 người tham dự đầy nhiệt huyết và dành cho kiến thức sơ cấp cứu sự quan tâm đặc biệt. Trong quá trình tham gia, mọi người đều vui vẻ, nhiệt tình khi được mời làm "nạn nhân" thị phạm. Với mục tiêu phổ cập kiến thức sơ cấp cứu cho 10 triệu người Việt Nam trong 10 năm tới. Bên cạnh đó, chúng tôi mang sứ mệnh giảm thiểu tỷ lệ thương vong có thể phòng tránh được thông qua việc giáo dục sơ cấp cứu.


Tham gia lớp học, người tham dự sẽ từng bước tiếp cận với kiến thức sơ cấp cứu đúng chuẩn, với thời lượng ngắn, SSVN cố gắng xây dựng chương trình phổ cập kiến thức bao quát. Chúng tôi tập trung vào các tình huống hay gặp trong sinh hoạt thường ngày: phỏng, chó cắn, hóc dị vật..., những triệu chứng của 1 số bệnh gây ra tử vong cao tại Việt Nam...Vì thời gian ngắn hạn, hơn hết SSVN mong muốn truyền tải đến quý vị tham gia một chương trình phổ cập toàn diện kiến thức sơ cấp cứu. Bước đầu của việc làm đúng là hiểu đúng vấn đề,  lớp sơ cấp cứu cộng đồng là bước đệm mở đầu cho hành trình nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sơ cấp cứu nên thời lượng thực hành không nhiều. 


Tiếp sau bước đệm, lớp sơ cấp cứu cấp độ 1 dành cho cá nhân sẽ là bước tiếp theo trong quá trình hiểu đúng - làm đúng kỹ năng sớ cấp cứu. Lớp sơ cấp cứu dành cho cá nhân đi sâu nhiều tình huống phổ biến tại Việt Nam, tập trung thực hành trực tiếp với chuyên gia hướng dẫn, giúp học viên luyện tập phản xạ, tự tin ứng phó với tình huống một cách bình tĩnh và hiệu quả. 


SSVN chiêu sinh học viên theo lịch định kỳ, cách mỗi tháng sẽ mở lớp 1 lần. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.