Back to the list

SSVN đào tạo sơ cấp cứu VPDD adidas

Với 8 giờ đào tạo liên tục kỹ năng sơ cấp cứu, thế những những anh; chị nhân viên vẫn giữ được nhiệt huyết học tập, hăng say tham gia xây dựng bài giảng.Lớp học của các anh chị nhân viên VPDD adidas đón SSVN với những tràn cười thoải sức. Vui nhất là những phản hồi về sự hài lòng của các anh chị về chương trình đào tạo sơ cấp cứu SSVN dành cho doanh nghiệp.

Sau khóa đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu trong 8 giờ, SSVN có dịp được phỏng vấn trực tiếp đội ngũ nhân viên Văn phòng đại diện adidas Tp.HCM. adidas là một nhãn hiệu quen thuộc, uy tín trong lĩnh vực thời trang, thiết bị dụng cụ thể thao trên toàn thế giới. 


Dù đã trải qua một ngày học liên tục nhưng các anh, chị vẫn vui vẻ, nhiệt tình cộng tác với đội ngũ SSVN.Chị Phan Hiếu, một nhân viên chia sẻ: “Thời lượng 8 tiếng là vừa đủ về mặt nội và cũng như thực hành. Với chị, chị cảm thấy không 1 phút nào để lơ là. Những kiến thức, thông tin cần chuyển tải đã được trao gửi một cách hiệu quả. Từ khâu chuẩn bị, từ người giảng dạy đến người hỗ trợ dạy, đều thể hiện rõ cái đam mê, tấm lòng, mong muốn chuyển tải những kiến thức hữu ích này đến người Việt, vì sự thật là ta hiểu biết còn ít và chưa được cập nhật kiến thức. Cũng xin nhấn mạnh vào sự đam mê, sự nhiệt huyết trong từng bài giảng của đội ngũ SSVN.” 


SSVN vinh dự được VPDD adidas đặt sự tín nhiệm, được đồng hành với các anh, chị trong một ngày hoạt động đầy sức sống. Với những kiến thức được cập nhật mới nhất, chương trình đã giải đáp những thắc mắc của anh chị về những tình huống xử lí sơ cấp cứu chưa đúng trước đây. Bài giảng của SSVN sử dụng những dữ liệu phổ biến trên thực tế, được đăng dàn trên các diễn dàn xã hội nhưng không được giới chuyên môn cập nhật, chỉnh sửa. Đôi khi, công chúng sẽ mặc định nghĩ rằng cách xử lí như vậy là đúng nhưng thực ra nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của nạn nhân. Điển hình trong vấn đề bị rắn cắt, những diễn viên anh hùng thường sẽ hút máu độc từ vết cắn. Cách xử lý này hoàn toàn không đúng và có thể dẫn đến tình trang nghiêm trọng hơn. 


Qua buổi học 8 tiếng cùng SSVN, đội ngũ nhân viên VPDD adidas đã chia sẻ vấn đề họ tâm đắc nhất là hiểu rõ, nhận thức được một số kiến thức truyền thống trước đây mình biết là chưa đúng. Dẫn lời trực tiếp từ một nhân viên khác, chị cho biết: “Sơ cấp cứu như truyền thống mình nghĩ nó đúng nhưng nó không phù hợp với khoa học hiện đại, việc trị phỏng bằng kem đánh răng chị vẫn nghĩ là đúng cho đến khi hiểu ra bản chất của nó.” 


Bên cạnh những chia sẻ, các chị, chị cũng đóng góp ý kiến giúp SSVN phát triển chương trình. Chị Phan Hiếu cho biết:”Trường học rất cần những kỹ năng này, cần hỗ trợ cho các trường học giúp các bé có thể bảo vệ mình và nhiều người xung quanh.” SSVN đã và đang tiếp tục hành trình phổ cập đến môi trường học đường, chương trình phổ cập kiến thức tại trường học hoàn toàn được SSVN tài trợ miễn phí. Quý phụ huynh có nhu cầu hãy liên hệ với SSVN qua hotline để được tư vần thông tin chi tiết.Kết thúc ngày đào tạo sơ cấp cứu, niềm vui cũng như nguồn động lực được mọi người tin tưởng, hứng thú với lớp học đã tiếp thêm cho chúng tôi nguồn cảm hứng, thêm lửa nhiệt huyết với nghề.  


🎉Hiện tại, lớp sơ cấp cứu tháng 8 này chỉ còn 5 chỗ, đăng ký tại: 

http://survivalskills.vn/dang_ky