Back to the list

SSVN tham gia tập huấn sơ cấp cứu cho 50 nữ sinh chương sinh "Mở đường đến tương lai".

Vừa qua, trong  khuôn khổ của dự án "Mở đường đến tương lai SSVN đã tham gia tập huấn sơ cấp cứu cho 50 bạn nữ sinh."Mở đường đến tương lai" "là dự án được Quỹ Học bổng Vừ A Dính phối hợp với Quỹ tài trợ Vinacapital nhằm hỗ trợ một phần về kinh tế tạo điều kiện giúp các em nữ sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh gia đình khó khăn có nguy cơ bỏ học yên tâm cắp sách đến trường. 


Theo đó, 100 em nữ sinh dân tộc biết vượt khó vươn lên và có thành tích học tập tốt được thụ hưởng dự án học bổng này. Các em được cấp học bổng suốt 7 năm học (3 năm THPT và 4 năm Đại học). Mỗi năm, các em sẽ nhận được một khoản tiền hỗ trợ mua sách vở, trang phục, chi phí sinh hoạt…Đặc biệt, các em sẽ được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, mở mang kiến thức và có cơ hội nhìn lại sự tiến bộ của mình để bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai thông qua “Ngày hội ước mơ” được tổ chức hàng năm và được tổ chức luân phiên ở những thành phố lớn trên cả nước. " 

(Theo dữ liệu từ website chính thức của dự án)


Trong sự kiện trên, với sự góp mặt của hoa hậu H'Hen Niê, khán phòng như ấm bừng sức sống. Cô rất thân thiện và dễ mến, với sự hiện diện của cô - người con của núi rừng, các bạn nữ sinh như được tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh tinh thần. Thông tin về chương trình, vui lòng xem tại: 

https://bitly.vn/7ec5 


#ngayhoiuocmo2019

#tậphuấnsơcấpcứu 

#HọcsơcấpcứuSSVN 

#SSVNfirstaideducation