­­ Đào tạo Sơ Cấp Cứu và Tự vệ đường phố
<p><span style="font-weight: bold;">Khóa học THỰC HÀNH sơ cấp cứu dành cho cá nhân</span></p>

Khóa học THỰC HÀNH sơ cấp cứu dành cho cá nhân

từ 680.000 


Học viên học từ cấp độ sơ cấp cứu cơ bản đến chuyên sâu cùng chuyên gia paramedic quốc tế. 

Với mục tiêu học viên có thể chủ động xử lý vết thương, tình huống khẩn cấp, chuyên gia đứng lớp sẽ tập trung giải thích về bản chất vấn đề. Lớp học chú trọng THỰC HÀNH trực tiếp vì kỹ năng sơ cấp cứu cần phải thực hành để tăng phản xạ, khả năng xử lí sự cố.


 

<p><span style="font-weight: bold;">chương trình giáo dục cộng đồng và trường học</span></p>

chương trình giáo dục cộng đồng và trường học

miễn phí 
Lớp học được tài trợ và thực hiện bởi SSVN. Lớp cộng đồng là bước đầu nhằm nâng cao nhận thức của người Việt về tầm quan trọng của việc sơ  cứu, chú trọng kiến thức. 

Tham gia chương trình bạn sẽ được giải đáp những ngộ nhận, kinh nghiệm dân gian về sơ cấp cứu của chúng ta từ trước đến nay. Bên cạnh đó, chương trình sẽ cập nhật những kiến thức sơ cấp cứu mới nhất theo chuẩn quốc tế.Với mục tiêu phổ cập kiến thức sơ cấp cứu cho 10 triệu người Việt, SSVN tài trợ 680.000/1 người

khóa học tự vệ đường phố&nbsp;
khóa học tự vệ đường phố 
từ 320.000
Kỹ năng tự vệ SSVN hướng dẫn những thế phòng vệ hiệu quả cho trẻ em và phụ nữ.

Đối phó trước tình huống nguy hiểm, học viên có thể tự tin, chủ động bảo vệ mìn.

Những đòn, thế đỡ được hướng dẫn và thực hành trực tiếp với giáo viên và trợ giảng. 

SSVN đã cùng giáo viên xây dựng nội dung phù hợp cho các cấp độ lứa tuổi. Hiện tại SSVN phân thành ba lớp/cấp độ, lớp dành cho học sinh cấp 1, học sinh cấp 2, học sinh cấp 3 và phụ nữ.

Các chương trình khác


<p><span style="font-weight: bold;">Lớp sơ cứu dành cho Doanh Nghiệp&nbsp;</span></p>

Lớp sơ cứu dành cho Doanh Nghiệp 

Trong môi trường Doanh nghiệp thường xảy ra những tình huống: co giật, nôn ói, hóc dị vật, té ngã...mỗi người trong công ty cần được trang bị kỹ năng sơ cấp cứu để có thể giúp đỡ đồng nghiệp khi cần thiết. Chương trình học của Doang nghiệp được thiết kế chuyên biệt phù hợp từng nhóm đối tượng học viên cũng như đặc thù của từng công ty.

<p><span style="font-weight: bold;">Lớp sơ cứu dành cho cộng đồng&nbsp;</span></p>

Lớp sơ cứu dành cho cộng đồng 


Sơ cứu - vấn đề không của riêng ai. Với mong muốn nhân rộng kiến thức Sơ cứu đến cộng đồng người Việt. Chương trình diễn ra xuyên suốt gần 3 tiếng nhằm cho người tham dự biết được những cách thức xử lý cơ bản khi có một sự cố đáng tiếc xảy ra với bản thân hoặc người thân xung quanh.


<p><span style="font-weight: bold;">kiểm soát sử dụng internet cho con</span></p>

kiểm soát sử dụng internet cho con

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, đôi khi chúng ta gặp những rắc rối liên quan tới online, đến live stream... và trẻ em - cũng vậy bởi chúng cũng được “kết nối” sớm với Internet. Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích Internet mang lại cho trẻ em trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, giải trí...nhưng với khả năng nhận thức, phân loại thông tin chưa phát triển hoàn diện, trẻ em là đối tượng có khả năng bị lạm dụng tự nguyện rất cao. Chúng ta không thể cô lập con cái mình khỏi “cơn bão công nghệ”, vì việc ngăn cấm đó cũng đồng nghĩa với việc ngăn trẻ tìm hiểu xã hội, khám phá nguồn kiến thức mới, vậy chúng ta phải làm gì?SSVN trân trọng giới thiệu Workshop “Cùng con sử dụng Internet an toàn”