KHÓA HỌC SƠ CẤP CỨU MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG

Survival Skills Vietnam

THÀNH TỰU 
Trong vòng 4 năm kể từ ngày thành lập dự án Survival Skills Vietnam đã cung cấp các khóa học miễn phí nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng và góp phần giảm thiểu tai nạn thương vong không đáng có cho người Việt Nam. 
Hơn <span style="font-weight: bold;">100 </span>khóa học miễn phí&nbsp;
Hơn 100 khóa học miễn phí 
Bao gồm tầm quan trọng của Sơ cấp cứu, nhận biết tình huống nguy hiểm, các phương pháp sơ cứu quan trọng nhằm bảo vệ bản thân và những người xung quanh.
Hơn <span style="font-weight: bold;">19.000</span> học viên&nbsp;
Hơn 19.000 học viên 
Chủ yếu là học sinh, sinh viên tại các trường phổ thông và đại học trên khắp cả nước và các cộng đồng yếu thế như các trung tâm bảo trợ trẻ em, khu vực nông thôn, người dân tộc thiểu số v.v 
Cực kỳ ý nghĩa. Có những kỹ năng mà lâu nay tôi và những người xung quanh đã làm sai cách. Cảm ơn cô Trang và thầy Tony rất nhiều.
Kỹ năng sơ cứu rất thiết thực trong đời sống hàng ngày của chúng ta, tôi rất vui khi thấy Survival Skills Vietnam-SSVN giảng dạy những kỹ năng này. Nhờ khóa học mà tôi đã có thể cứu nguy một vài lần bằng những kiến thức như cách sử dùng bình chữa cháy, lắp ống cho lính cứu hỏa, v.v
Một chương trình rất hay, bổ ích và mang tính cộng đồng cao, cảm ơn chuyên gia Tony Coffey và Trang Jena Nguyễn đã mang chương trình này về Việt Nam.
Tp. Hồ Chí Minh
Bà Rịa-Vũng Tàu
Hà Nội