CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SƠ CẤP CỨU DÀNH CHO

DOANH NGHIỆP

Lợi ích của Sơ cấp cứu đối với Doanh nghiệp 
tăng năng suất và chất lượng

Giúp tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm dịch vụ .

Nhân viên trở lại công việc nhanh hơn sau chấn thương.

Giảm chi phí

Giảm đáng kể các chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến tai nạn thương tật của người lao động và gián đoạn trong sản xuất kinh doanh.

GIA TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Tạo ra hình ảnh tích cực và tin cậy.

Nâng cao tinh thần làm việc và sự gắn bó của nhân viên.

 
Chuyên gia QUỐC TẾ giàu kinh nghiệm
Chương trình học được cố vấn chuyên môn và đào tạo bởi chuyên gia sơ cấp cứu quốc tế Tony Coffey hơn 20 năm kinh nghiệm. 
Giáo trình QUỐC TẾ LIÊN TỤC CẬP NHẬT
Giáo trình SSVN được cập nhật thường xuyên theo hướng dẫn mới nhất của các tổ chức cấp cứu và hồi sức, hiệp hội IlCOR.


ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI
SSVN ra đời là dự án phi lợi nhuận. Học phí từ lớp doanh nghiệp sẽ giúp SSVN mở rộng các hoạt động cộng đồng nhằm phổ cập những kỹ năng sống còn này tới trẻ em và các cộng đồng yếu thế. Doanh nghiệp Xã hội SSVN cam kết sử dụng tối thiểu 51% học phí cho các hoạt động cộng đồng.
Vì sao chọn Kỹ năng Sinh tồn SSVN

Khách hàng nói về chúng tôi

Mình đánh giá cao ý nghĩa mà dự án Survival Skills đến với cộng đồng người Việt. Chương trình này đã nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề sơ cấp cứu và hỗ trợ những người khác khoa học và đúng cách để cứu mình cứu ta. Nếu chỉ có sự nhiệt tình mà không có sự hiểu biết , kỹ năng thì cũng không thể đem lại hiệu quả tốt. 
Thật sự mỗi giây phút của ngày học hôm nay đều rất đáng giá. Rất cảm ơn kiến thức, kỹ năng, tấm lòng, nhiệt huyết của chuyên gia Tony và chị Trang Jena. Mong rằng mọi người Việt Nam đều sẽ biết về các chương trình, các khóa học của các anh chị để trang bị cho mình những kỹ năng thật sự rất cần thiết trong cuộc sống.
Rất hay! Rất ý nghĩa! Khóa học hữu ích cho mỗi cá nhân và cộng đồng. Rất mong sẽ có nhiều người ủng hộ để bất cứ người Việt Nam nào cũng đều nắm vững những kiến thức này. Vừa giúp ích cho chính bản thân, mà còn giúp được cho người thân, bạn bè, những người xung quanh.
ĐĂNG KÍ ĐÀO TẠO SƠ CẤP CỨU

Phương pháp truyền đạt

SSVN áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan với hình ảnh, video và minh họa thực tế sinh động với phong cách vui vẻ, cởi mở trao đổi. SSVN sử dụng từ ngữ phổ thông để học viên tiếp nhận dễ dàng, hiểu rõ và nhớ lâu.

Thiết kế chương trình

Chương trình được thiết kế chuyên biệt phù hợp từng nhóm đối tượng học viên cũng như đặc thù của từng doanh nghiệp.

Kiến thức và thực hành

Khóa học SSVN đảm bảo học viên hiểu sâu kiến thức nền tảng, bản chất của vấn đề, lý do tại sao cần chú trọng thực hành cho từng học viên.

Sổ tay, App hướng dẫn & Chứng nhận

SSVN cung cấp Sổ tay và App Sơ cấp cứu miễn phí để học viên ôn tập và rèn luyện thêm sau khóa học. Sau khóa học, học viên thực hiện các tình huống để kiểm tra cuối khóa và được cấp chứng nhận.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

  • Khóa học được thiết kế riêng theo nhu cầu và điều kiện an toàn lao động của khách hàng
  • Giáo trình được biên soạn bởi chuyên gia quốc tế và cập nhật theo hướng dẫn mới nhất Ủy ban Liên lạc Quốc tế về Hồi sức (ILCOR) và các tổ chức chuyên môn quốc tế khác, - Đào tạo viên là chuyên gia quốc tế hoặc được đào tạo bởi chuyên gia quốc tế
  • Sổ tay hướng dẫn sơ cấp cứu phục vụ thực hành và ôn tập
  • Ứng dụng di động Sơ cấp cứu - First Aid SSVN.

GHI CHÚ:

  • Báo giá trên đã bao gồm 10% VAT.
  • Báo giá có hiệu lực có hiệu lực từ ngày 11/6/2018 cho đến khi có thông báo mới
  • Khách hàng tự sắp xếp địa điểm đào tạo phù hợp số lượng học viên được đăng kí. Phòng học cần đủ rộng để thực hành, có màn hình, máy chiếu, micro, nước giải khát.
  • Báo giá trên KHÔNG bao gồm phí di chuyển và chỗ ở cho đội đào tạo nếu địa điểm đào tạo nằm ngoài TP.HCM.
  • Khách hàng nằm ngoài TP.HCM sẽ lo chi phí đi lại, khách sạn cho đội đào tạo, thường gồm ít nhất 2 người.
  • Trường học khối công lập được ưu đãi giảm thêm 10%.