Giới thiệu túi sơ cứu Châu Âu
Túi sơ cứu Châu Âu được nhập khẩu nguyên kiện trực tiếp từ Đức, sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn DIN (viết tắt của “Deutsches Institut für Normung” - Viện tiêu chuẩn hóa Đức). Không dừng lại ở đó, túi sơ cứu Châu Âu của đơn vị Anew tree đã đạt chuẩn Din+, dấu cộng mang ý nghĩa là đơn vị nhập hàng đã bổ sung thêm một số vật dụng phù hợp nhu cầu của người Việt theo tư vấn của những chuyên gia sơ cấp cứu quốc tế, có kinh nghiệm đào tạo sơ cấp cứu tại VN.
Điểm khác biệt nổi bật của túi sơ cứu Châu Âu đã giản lược các vật dụng không thực sự cần thiết cho quá trình sơ cứu, xử lí vết thương ban đầu theo kinh nghiệm, lời khuyên của các chuyên gia sơ cấp cứu. Túi Sơ Cứu Châu Âu trang bị gạc không dính, băng thun có đính sẵn gạc không dính, mền cứu hộ, băng tam giác, mặt nạ thổi ngạt CPR, túi nilon, túi đá làm lạnh tức thời, v.v. rất cần thiết trong sơ cấp cứu ban đầu.
Bên cạnh những vật dụng quen thuộc, túi sơ cứu Châu Âu đã trang bị cho người dùng những vật dụng sơ cứu nâng cao, quá trình sử dụng có thể người dùng sẽ không biết tác dụng triệt để của các vật dụng này. Các chuyên gia sơ cấp cứu khuyến khích mọi người bên cạnh việc trang bị túi sơ cứu, cần phải tham gia các khóa học kỹ năng sơ cấp cứu chuẩn. Hiểu rõ cách sơ cứuchuẩn mực, cách dùng các vật dụng sơ cứu hiệu quả, sẽ giúp người bị nạn hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng xấu và giảm đau đớn cho nạn nhân.
Ta không biết tai nạn xảy ra lúc nào, ở đâu, chuẩn bị túi sơ cứu sẵn sàng hỗ trợ chúng ta sơ cấp cứu hiệu quả và kịp thời. Trang bị túi sơ cứu bên mình giúp ta chủ động ứng phó khi những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

<p>TÚI SƠ CỨU GIA ĐÌNH</p>

TÚI SƠ CỨU GIA ĐÌNH

1,245,000 VND
Hộp Sơ Cứu cho Gia đình -First Aid Kit - HOMEHộp Sơ cứu cho Gia đình gồm 23 loại với số lượng tổng gồm 65 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lau tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, gạc tiệt trùng cho mắt, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, khăn sạch, băng tam giác, mền giữ nhiệt, túi nilon sạch, gói làm lạnh tức thời, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Hộp Sơ cứu cho Gia đình nhỏ gọn nhẹ khoảng 400-500gram, có thể dễ dàng cất giữ trong gia đình. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
TÚI SƠ CỨU TRẺ EM&nbsp;
TÚI SƠ CỨU TRẺ EM 
350,000 VND
Túi Sơ Cứu mini cá nhân cho Trẻ em – First Aid Kit Europe KIDTúi Sơ cứu cho Trẻ em gồm 12 loại với số lượng tổng gồm 21 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Túi Sơ cứu cho Trẻ em rất nhỏ gọn nhẹ khoảng 100gram, có 2 quai phía sau, có thể để trong cặp táp, balo, túi xách của Trẻ em cũng như treo xe đạp. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
<p>TÚI SƠ CỨU VĂN PHÒNG&nbsp;</p>

TÚI SƠ CỨU VĂN PHÒNG 

1,555,000 VND
Hộp Sơ Cứu cho Văn phòng - First Aid Kit - OFFICEHộp Sơ cứu cho Văn phòng gồm 28 loại với số lượng tổng gồm 68 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, khăn sạch, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, gạc tiệt trùng cho mắt, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, mền giữ nhiệt, túi nilon sạch, gói làm lạnh tức thời, miếng lót phủ mặt khi thổi ngạt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Hộp Sơ cứu cho Văn phòng nhỏ gọn nhẹ khoảng 400-500gram, có thể dễ dàng cất giữ trong văn phòng. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
TÚI SƠ CỨU XE MÁY&nbsp;
TÚI SƠ CỨU XE MÁY 
470,000 VND
Túi Sơ Cứu cá nhân cho Xe máy/người lớn - First Aid Kit-BIKETúi Sơ cứu cho Xe máy/Người lớn gồm 18 loại với số lượng tổng gồm 32 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, mền sơ cứu giữ nhiệt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Túi Sơ cứu Xe máy/Người lớn gọn nhẹ khoảng 150-200gram, có thể để trong cốp xe máy, trong túi, balo. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
<p>TÚI SƠ CỨU XE HƠI&nbsp;</p>

TÚI SƠ CỨU XE HƠI 

1,210,000 VND
Túi Sơ Cứu cho Xe hơi -First Aid Kit - CARTúi Sơ cứu cho Xe hơi gồm 25 loại với số lượng tổng gồm 49 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, mền giữ nhiệt, túi nilon sạch, bộ kim chỉ nút mini, miếng lót phủ mặt khi thổi ngạt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Túi Sơ cứu cho Xe hơi nhỏ gọn nhẹ khoảng 300-400gram, có thể dễ dàng cất giữ trong xe hơi. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
COMBO TSC GIA ĐÌNH 1 (1 TSC Xe máy + 1 TSC Trẻ em + 1 TSC Gia đình)&nbsp;
COMBO TSC GIA ĐÌNH 1 (1 TSC Xe máy + 1 TSC Trẻ em + 1 TSC Gia đình) 
2,050,000 vnd
COMBO TSC GIA ĐÌNH 2 (2 TSC Xe máy + 1 TSC Trẻ em + 1 TSC Gia đình)&nbsp;
COMBO TSC GIA ĐÌNH 2 (2 TSC Xe máy + 1 TSC Trẻ em + 1 TSC Gia đình) 
2,500,000 vnd