Hơn 200 phần quà gồm túi sơ cứu và bánh kẹo được Mitsubishi Motor và Đại Lý G-Stars Cần Thơ chuẩn bị chu đáo tài trợ đến các em học sinh và giáo viên trường tiểu học Tân Thới 1 (Cần Thơ) trong buổi đào tạo sơ cứu của SSVN tại đây.


Lớp sơ cấp cứu cho học sinh Trường tiểu học Tân Thới 1
Lớp sơ cấp cứu cho học sinh Trường tiểu học Tân Thới 1

Tiếp nối chương trình cộng đồng hợp tác giữa SSVN & MITSUBISHI MOTORS đã tổ chức tại Nghệ An, Đồng Nai vừa qua, SSVN nỗ lực chia sẻ kiến thức về sơ cứu – thoát hiểm rủi ro về đuối nước, hỏa hoạn và các tai nạn gây tử vong nhanh nhất khác với hi vọng các em học sinh và giáo viên ở đây có thể bình tĩnh xử lý được các tai nạn khẩn cấp để bảo vệ được chính mình và những người thân yêu.

Người dân vui vẻ trong lớp học thực hành
Các giáo viên vui vẻ trong lớp học thực hành

Mitsubishi Motors Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, hãng xe tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay. Công ty luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời với bảo tồn môi trường toàn cầu.​

Tìm hiểu thêm:

Đăng ký lớp Thực hành sơ cấp cứu về đuối nước, hỏa hoạn, thoát hiểm.