Tuần qua, tiếp nối chương trình chuỗi hoạt động Trách nhiệm cộng đồng của MITSUBISHI MOTORSG-Stars Cần Thơ đã tổ chức tại Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ vừa qua chung tay cùng SSVN, lần này chương trình đã thực hiện buổi hướng dẫn sơ cứu cho học sinh và giáo viên trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh 4 tại Hậu Giang.

Chương trình đã phối hợp cùng Kỹ năng sinh tồn SSVN thực hiện buổi hướng dẫn sơ cứu cho học sinh và giáo viên trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh 4 tại Hậu Giang.

MITSUBISHI MOTORS & G-Stars Cần Thơ đã có buổi trao tặng một số thiết bị y tế cho nhà trường, Túi sơ cứu cá nhân và Học bổng cho các em Học sinh cùng khoá học kĩ năng sơ cấp cứu cho Học sinh và Giáo viên Trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh 4 ở HẬU GIANG.

MITSUBISHI MOTORS & G-Stars Cần Thơ đã thực hiện buổi trao tặng một số thiết bị y tế cho nhà trường, Túi sơ cứu cá nhân và Học bổng cho các em Học sinh cùng khoá học kĩ năng sơ cấp cứu cho Học sinh và Giáo viên Trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh 4 ở HẬU GIANG

Nội dung chương trình chú trọng vào kỹ năng xử lý các rủi ro về đuối nước và một số tai nạn thường gặp với hi vọng các em học sinh và giáo viên ở đây có thể bình tĩnh xử lý được các tai nạn khẩn cấp để bảo vệ được chính mình và những người thân yêu.

Hơn 200 phần quà gồm túi sơ cứu và bánh kẹo được Mitsubishi Motor và Đại Lý G-Stars Cần Thơ chuẩn bị chu đáo tài trợ đến các em học sinh và giáo viên tại đây trong buổi đào tạo sơ cứu của SSVN tại đây.

Hơn 200 phần quà gồm túi sơ cứu và bánh kẹo được Mitsubishi Motor và Đại Lý G-Stars Cần Thơ chuẩn bị chu đáo tài trợ đến các em học sinh và giáo viên tại đây

SSVN rất vinh hạnh được hợp tác cùng Mitsubishi Motors Việt Nam – một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, hãng xe tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay. Công ty luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời với bảo tồn môi trường toàn cầu.​