Tiếp nối chương trình cộng đồng dạy sơ cứu hợp tác giữa SSVN & MITSUBISHI MOTORS đã tổ chức tại Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hậu Giang, Đà Lạt, Bắc Ninh. Vừa qua, SSVN nỗ lực chia sẻ kiến thức về sơ cứu – thoát hiểm rủi ro về đuối nước, hỏa hoạn và các tai nạn gây tử vong nhanh nhất khác cho các em thiếu nhi tại “Ngày hội trẻ em” tại Bình Dương với sự tài trợ của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Các em vui vẻ thực hiện các động tác thực hành sơ cứu

️Đây là ngày hội dành cho con của công nhân, nhân viên MMV. MMV đã lồng ghép hoạt động dạy sơ cứu cho hơn 80 bé trong chương trình của mình và trao gửi cho các em nhiều phần quà kèm túi sơ cứu cho các bé mang về trong niềm vui hân hoan, phấn khích! Vô cùng trân trọng các Doanh nghiệp có hoạt động đóng góp Cộng đồng đầy thiết thực và chú trọng chất lượng như MMV!

Mitsubishi Motors Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, hãng xe tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay. Công ty luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời với bảo tồn môi trường toàn cầu.