Với chủ trương hoạt động kinh doanh song hành cùng các hoạt động trách nhiệm xã hội, Mitsubishi Motors Việt Nam đã phối hợp cùng SSVN tổ chức khóa đào tạo sơ cứu cho giáo viên và học sinh tại Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hậu Giang và tiếp tục phối hợp cùng Mitsubishi Lâm đồng lần này để tổ chức Khóa đào tạo Sơ cấp cứu tại trường tiểu học Đinh Văn I (Lâm Đồng) để trang bị những kiến thức cơ bản về sơ cứu vết thương và xử lý các sự cố cấp cứu kịp thời.

Đại diện MITSUBISHI MOTORS VIETNAM trao quà cho trường

Để động viên và khích lệ tinh thần học tập của các học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà có thành tích học tập tốt, Mitsubishi Motors Việt Nam và Mitsubishi Lâm Đồng đã gửi tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và các phần quà cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học Đinh Văn 1 đã được trang bị thêm gói thiết bị y tế (giường y tế, cân trọng lượng chiều cao, máy đo huyết áp, nhiệt kế,…) và 40 túi sơ cứu để phục vụ cho nhu cầu y tế của các em học sinh.

Thầy cô và học sinh thực hành sơ cấp cứu cùng Kỹ năng sính tồn SSVN

SSVN xin chân thành cảm ơn sự phối hợp và đồng hành của Mitsubishi Motors Việt Nam trong việc lan tỏa kiến thức sơ cứu nhân văn và ý nghĩa này.