Tiếp nối chương trình cộng đồng hợp tác giữa Kỹ năng sinh tồn SSVN & Mitsubishi Motors Việt Nam đã tổ chức tại Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ, Lâm Đồng,….

Vừa qua, Kỹ năng sinh tồn SSVN nỗ lực chia sẻ kiến thức về sơ cấp cứu – thoát hiểm rủi ro về đuối nước, hỏa hoạn và các tai nạn gây tử vong nhanh nhất khác cho các Giáo viên trường Tiểu học Suối Hoa, Bắc Ninh với sự tài trợ của #MitsubishiMotorsVietnam và Nhà phân phối Mitsubishi Ôtô Bắc Ninh.

Học sinh và giáo viên trường Tiểu học Suối Hoa đang thực hành động tác sơ cứu ép tim

Đây là sự kiện trong chuỗi tài trợ rất ý nghĩa của chương trình Trách nhiệm Cộng đồng #CSR của Mitsubishi Motors Việt Nam và Nhà phân phối Mitsubishi ở các tỉnh thành khắp Việt Nam! Vô cùng trân trọng các Doanh nghiệp có hoạt động đóng góp Cộng đồng đầy thiết thực và chú trọng chất lượng như Mitsubishi Motors Vietnam !

Đại diện Mitsubishi Motors trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Suối Hoa

Mitsubishi Motors Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, hãng xe tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay. Công ty luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời với bảo tồn môi trường toàn cầu.