Nhiều trường hợp thấy người bị tai nạn điện giật, hay đuối nước,.. người cứu không màng rủi ro lao vào cứu người nhưng lại làm thiệt mạng cã người bị nạn và bản thân mình. Chị Hương Mai không nghĩ những kiến thức sơ cứu mình góp nhặt được lâu nay lại hoàn toàn sai từ khi biết đến Kỹ năng sinh tồn SSVN- Survival Skill Vietnam ( SSVN).

Buổi học sơ cấp cứu cùng SSVN

Một buổi học miễn phí nhưng chất lượng, thú vị, và cực kỳ thiết thực! Cám ơn Survival Skills Vietnam-SSVN đã mang kiến thức Sơ cấp cứu gần hơn với cộng đồng, vì có những điều tưởng là quen thuộc mà hóa ra mình toàn làm sai cách, từ chữa vết thương hở, vết bỏng,chảy máu cam…hay kiến thức thì có rồi đấy mà đưa vào tình huống thực tế thì lúng túng vì có thực hành bao giờ! Nghiêm trọng hơn, rất nhiều trường hợp muốn cứu người chết đuối/điện giật mà chính người cứu trở thành nạn nhân tiếp theo chỉ vì không có kiến thức, hay không nhận ra kịp thời các dấu hiệu của người bị đột quỵ dẫn đến tử vong.

Cách sơ cứu trẻ bị đuối nước

Và chỉ trong 4-8 phút ngắn ngủi thôi, nếu mình biết cách sơ cứu người bị nạn,mà gần nhất là người thân trong gia đình, thì cũng đã giúp họ giảm được rất nhiều rủi ro trước khi được bác sĩ cứu chữa

Một buổi học nhắc mình nhớ về tầm quan trọng của sức khỏe-vốn quý giá nhất của đời người! Hy vọng chúng ta luôn biết yêu thương, trân trọng những gì mình đang có, đừng để 1 ngày “mất đi rồi mới thấy tiếc”

Survival Skills Vietnam-SSVN hiện tại có nhiều khóa học dành cho nhiều lứa tuổi với nhiều chuyên đề khác nhau từ tự vệ, sơ cấp cứu cho nạn nhân bị hóc dị vật, hồi sinh tim phổi… Mọi người có nhu cầu học thì liên hệ trang trực tiếp nhe, mình không PR, chỉ là thấy hay chia sẻ !

Nguồn: Hương Mai