Ngày 22/5/2019 vừa qua, gần 40 em học sinh khiếm thính nhà Hear.Us.Now đã được tham dự buổi tập huấn kỹ năng Sơ cấp cứu do Survival Skills Vietnam phối hợp cùng Hear.Us.Now tổ chức.

Các em vui vẻ thực hành các động tác sơ cấp cứu

Các em được phổ cập những kiến thức cơ bản về cách ứng phó khi gặp người bị ngất xỉu giữa đường, cách xử lý khi người khác bị hóc dị vật và một số cách băng bó cơ bản. Buổi tập huấn tuy chỉ kéo dài 2 tiếng đồng hồ nhưng dường như các em học sinh đều rất hứng khởi! Các em chăm chú nghe theo từng hướng dẫn về cách xử lý, cách băng bó, hăng hái trò chuyện với nhau về chủ đề này và rất vui vẻ khi được trở thành một phần của những ví dụ thú vị. HUN tin rằng, sau buổi tập huấn này, các em học sinh sẽ tự tin hơn và có kiến thức cơ bản về cách ứng phó đối với những tình huống đặc biệt.

Nụ cười rạng rỡ luôn hiện trên môi các em trong suốt buổi học

Một lần nữa, HUN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Survival Skills Vietnam-SSVN đã dành thời gian, sự quan tâm đến các em học sinh khiếm thính nhà HUN để chuẩn bị cho các em một buổi tập huấn rất chất lượng và thú vị. HUN cũng gửi lời cảm ơn đến Thầy Tony Coffey – Chuyên gia đào tạo người Úc với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện việc sơ cấp cứu và đào tạo – đã có phần chia sẻ rất hữu ích, vui nhộn và nhiệt tình với các em học sinh.

Và HUN cũng tin rằng, với kiến thức chuyên môn, bề dày kinh nghiệm và tấm lòng yêu thương của mình, SSVN và Thầy Tony Coffey sẽ ngày càng giúp được nhiều người biết được kỹ năng Sơ cấp cứu – một kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống.

Nguồn: Hear.Us.Now