Anh Hồ Thái Bình – Giám Đốc SSVN vinh dự nhận được “Giải thưởng Cựu sinh trẻ nổi bật” tại lễ công bố Giải thưởng Cựu sinh viên Australia- Australian Alumni Awards tại Việt Nam do Đại sứ quán Australia phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Australia tổ chức tối 19/4 vừa qua.

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia-Nghị sĩ Don Farrell và GS. Trần Văn Nhung-Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Australia trao giải thưởng cho anh Hồ Thái Bình

Vượt qua hơn 200 đề cử, Survival Skills Vietnam đã chính thức trở thành dự án cộng đồng được công nhận và tôn vinh. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cựu sinh viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của hai đất nước nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia.

Buổi trao Giải thưởng Cựu sinh viên Australia tại Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Xin được chúc mừng anh Hồ Thái Bình đã được vinh danh với sáng kiến SIGEN hố ga thu nước ngăn mùi lắp đặt cho đường phố và hệ sinh thái SSVN về sơ cấp cứu…! Mong sao anh sẽ tiếp tục chèo lái hành trình đưa kĩ năng sơ cấp cứu lan tỏa hơn đến với cộng đồng để Việt Nam chúng ta có thể giảm được tỉ lệ thương vong.