page-header

Sổ tay Sơ cấp cứu thông minh

Sổ tay sơ cấp cứu đầu tiên trên thế giới có thể giúp bạn kết nối với một hệ sinh thái với đa dạng các công cụ không những giúp bạn học và ôn tập hiệu quả hơn mà còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong tình huống khẩn cấp
Giới thiệu về Sổ tay sơ cứu thông minh

Đây là quyển sổ tay sơ cấp cứu đầu tiên trên thế giới có thể giúp bạn kết nối với một hệ sinh thái với đa dạng các công cụ không những giúp bạn học và ôn tập hiệu quả hơn mà còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong tình huống khẩn cấp. Người đọc có thể quét mã QR ở từng trang sách để khám phá các nội dung tương tác.

Giới thiệu tác giả

Cấp cứu ngoại viện

Tony Coffey là chuyên gia sơ cấp cứu-phản ứng nhanh (paramedic) người Úc, đồng thời ông là nhà đào tạo chuyên nghiệp, uy tín làm việc tại Sydney, Úc. Ông phụ trách chuyên môn sơ cấp cứu, cứu hộ cho vùng nội thành, vùng biển và hai bệnh viện lớn tại Sydney. Ông trực tiếp tham gia công tác sơ cấp cứu, cứu hộ bờ biển và đào tạo về sơ cấp cứu, cứu hộ từ năm 1991 với vai trò tình nguyện viên cứu hộ trên hơn 30 năm qua và chuyên gia cứu hộ chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua. Trong suốt thời gian trên, ông Tony đã thực hiện các chương trình đào tạo, đánh giá và làm việc ở các vị trí điều hành tại Hiệp hội Cứu hộ Sydney và Học viện Cứu hộ bang New South Wales.

Đào tạo

Ông Tony đã thực hiện các khóa đào tạo sơ cấp cứu chuyên nghiệp từ năm 1998 cũng như thiết kế và mở các khóa đào tạo sơ cấp cứu phù hợp với nhu câu thiết thực riêng biệt cho từng ngành nghề, môi trường làm việc cũng như các nhóm văn hóa khác nhau từ năm 2003. Ông Tony được đánh giá cao và được mời đào tạo cho nhiều đơn vị lớn. Ông giúp người học ghi nhớ sâu những thao tác sơ cấp cứu với phong cách dạy thú vị và kinh nghiệm thực tế có được trong nhiều năm thực hiện công tác sơ cấp cứu và cứu hộ.

Back to top of page